Doanh nghiệp Pháp cung cấp sản phẩm nhôm cho Đất Xanh Miền TrungGiang Quốc Hoàng Thứ ba

Địa chỉ: 3394A, Đường Võ Thị sáu, KP6, Phước Nguyên, Bà Rịa-Vũng Tàu

Email: ctythinhphat78@gmail.com

Doanh nghiệp Pháp cung cấp sản phẩm nhôm cho Đất Xanh Miền TrungGiang Quốc Hoàng Thứ ba
Ngày đăng: 18/05/2023 12:06 AM

  Ngày 10/5, tại văn phòng trụ sở Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra lễ ký kết cung cấp sản phẩm giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Công ty cổ phần Eurowindow và thương hiệu nhôm Technal thuộc tập đoàn Hydro Building System (Pháp). Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn mang đến cho khách hàng của Đất Xanh Miền Trung những sản phẩm nhà ở chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.


  dat xanh anh 1
  Lễ ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, thương hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow diễn ra thành công tốt đẹp.
  Tới dự lễ ký kết, về phía Tổng công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung có ông Nguyễn Đình Dương, Giám đốc khối Xây dựng. Về phía tập đoàn Hydro Building System và Eurowindow có sự tham gia của ông Damien Trezieres - Giám đốc Kỹ thuật Technal khu vực châu Á và Thái Bình Dương, cùng ông Đỗ Thủ Khoa - Giám đốc chi nhánh Eurowindow Đà Nẵng.

  Thương hiệu Technal thuộc tập đoàn Hydro Building System đượcthành lập năm 1960, có trụ sở chính tại Toulouse, Pháp là một trong những đơn vị cung cấp nhôm xây dựng lớn nhất thế giới hiện nay, có mặt tại hơn 70 quốc gia.

  Sản phẩm của Technal được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, sáng tạo, thân thiện với người sử dụng cả trong môi trường dân dụng lẫn văn phòng, tích hợp các tính năng hoàn toàn tuân theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Technal là đối tác của hầu hết đơn vị kiến trúc lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Technal có mặt ở nhiều dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao: Tòa nhà Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)…

  Từ năm 2012, tập đoàn Hydro Building System hợp tác với Eurowindow để tiếp tục phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình nhà riêng và dự án tại Việt Nam.

  Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện Technal cho dự án One River Villas - một trong những dự án siêu sang với suất đầu tư hoàn chỉnh mặt ngoài trên 18 triệu/m2.

  Hệ nhôm và phụ kiện cao cấp Technal cung cấp cho dự án One River Villas thanh profile nhôm được sản suất theo công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6060T6, để tăng độ cứng so với nhôm thông tường (T5), và đạt các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Kính hộp dày 24 mm được phủ Low-e 2 lớp của hãng AGC (Bỉ) đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt tối đa và hiệu quả tiết kiệm năng lượng hướng tới cuộc sống xanh. Ngoài ra, tầm quan trọng và ưu điểm của hệ cửa nhôm kính là chịu được mọi thời tiết, có tải trọng nhẹ, không gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao...

  Trong tương lai, Technal sẽ tiếp tục cung cấp cho Đất Xanh Miền Trung các sản phẩm cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh…


  dat xanh anh 2
  Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.
  Phát biểu tại buổi lễ, ông Damien Trezieres - Giám đốc Kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương của Technical cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được Đất Xanh Miền Trung lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ nhôm và phụ kiện cho các dự án của đơn vị này. Technal cam kết sẽ mang đến những giải pháp tổng thể về cửa, đem lại sự lựa chọn đa dạng và tối ưu cho các chủ đầu tư. Tôi rất ấn tượng về dãy biệt thự One River và tin tưởng rằng các sản phẩm cao cấp của Technal sẽ khiến cho sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung ngày càng hoàn thiện hơn”.

  Việc ký kết hợp tác với Eurowindow và Technal là một trong những bước đi chiến lược của Đất Xanh Miền Trung, nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

  Hoạt động ký kết với hàng loạt nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới trong thời gian qua của Đất Xanh Miền Trung sẽ mang đến những lợi thế cạnh tranh khác biệt dành cho đối tác và khách hàng theo đúng tôn chỉ “Tiên phong - khác biệt - vượt trội” mà công ty đã đề ra.

  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline